Câu Chuyện Thương Hiệu
DOMAXFOOD

Trong mỗi chúng ta, tuổi thơ luôn được gắn bó với những kỷ niệm sâu sắc. Từ những ngày hè cháy nắng, những con sông dài ngoằng nước trong veo, những cánh đồng lúa trải rộng bát ngát… tới những món ăn mang đậm chất quê hương…. 

Photo by Hưng Nguyễn Việt on Unsplash

Đã bao giờ trong ký ức món ăn của bạn luôn đọng lại hương vị thương nhớ, vị chua chát, mặn đắng, ngọt bùi với những mùi thơm không thể quên tạo thành hạnh phúc tràn ngập khi được thưởng thức?

Đã bao giờ trong bạn luôn là sự tìm kiếm một chút hương vị mang dấu ấn thời gian, để sống lại chút cảm giác kỷ niệm thơ ấu?

Trong ký ức của Domaxfood là bóng dáng nhỏ xíu gầy gò của Ngoại, với khuôn mặt nhăn nheo phúc hậu, nụ cười luôn hiện hữu nhân từ trên môi khi nhìn những đứa cháu… là những câu chuyện dân gian hàng ngày Ngoại kể, là những lúc bênh những đứa cháu nhỏ khỏi đòn roi, là những câu mắng yêu của Ngoại “ Sư mày, tối ngày nghịch ngợm.Có đói không Ngoại nấu gì cho ăn nha!” , là những đêm được Ngoại ôm bên bếp lửa trong ngày đông lạnh giá, cùng nướng những củ khoai thơm lừng, hay rang từng mẻ bắp mới, là những ngày hè oi bức bên những rổ trái cây căng tròn gồm xoài, cóc, ổi….. và không thể thiếu những loại muối chấm đặc biệt của riêng Ngoại.

Ngoại, với cái lưng hơi còng đi lật từng con ruốc, con tôm phơi khô, lựa chọn từng tép tỏi, cắt từng những trái ớt căng mọng, cay nồng kết hợp thêm các loại gia vị trong vườn tạo nên những loại muối chấm mang hương vị không nơi nào có được. Mọi thứ được Ngoại chăm chút, tỉ mỉ chọn lọc, dã dã, xay xay, rang cả ngày mới được một hũ muối. Vì thế, từng hạt muối khi thưởng thức ngoài hương vị ngon kích thích mọi vị giác còn chất chứa mọi tình thương của Ngoại trong đó.

Với phương châm “Chất Lượng Là Sự Sống Còn” & “Hương Vị Tạo Sự Khác Biệt” cùng với cảm hứng được truyền từ các loại muối chấm của Ngoại, Domaxfood xin giới thiệu các loại muối chấm- chất lượng- an toàn- hương vị đặc biệt, hội tụ sự tinh túy của ẩm thực Việt, cùng tấm lòng vô bờ như tình yêu của Ngoại trong từng hạt muối chấm.

 

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM CỦA DOMAXFOOD TẠI